Mua máy tính xách tay cũ! Tại sao phải mua máy tính cũ?

Mua máy tính xách tay cũ  hay để sở hữu một chiếc laptop đã qua sử dụng hiện nay là vấn đề cần thiết và nhu cầu tất yếu của nhiều người.

Bởi vậy, laptophot.vn đã rất cố gắn bằng kinh nghiệm, nắm bắt thị trường, theo dõi sự phát triển của công nghệ và đã lựa chọn những dòng máy, kiểu máy phù hợp nhất, chất lượng nhất, thời thượng nhất với giá cạnh tranh nhất cho mọi người lựa chọn.

Nhưng điều cốt yếu ở đây là mọi người luôn phân vân và lay hoay giữa hai lựa chọn là “Mua máy tính xách tay cũ hay mới“. Để trả lời cho câu hỏi ấy laptophot.vn sẽ phân tích và cho biết tại sao phải mua máy tính xách tay cũ!

  • Về ưu điểm:
  1. Tiếc kiệm chi phí tài chính.
  2. Sở hữu được chiếc máy tính với cấu hình cao nhưng giá lại rẻ.
  • Về nhượt điểm:

Laptop đã qua sử dụng có nhiều hình thức, đa dạng về chất lượng và số lượng. Vì vậy Bạn cần phải am hiểu nhiều về Laptop cũ, thị trường laptop cũ và đòi hỏi bạn phải biết lựa chọn sản phẩm.

Và dưới đây là một số phân khúc Laptop đã qua sử dụng để mọi người tham khảo.

  1. Phân khúc dành cho Game và đồ họa.

Laptop Gaming đã qua sử dụng

Như chúng ta đã biết, thị trường laptop dành cho Game hiện tại rất nhiều về hình thức mẫu mã, kểu dáng, cấu hình và sự phát triển, cập nhật của các nhà phân phối Game.

Để đáp ứng cho các trò chơi đó đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra một khoảng kinh phí không hề nhỏ mới sở hữu được một chiếc Gaming như ý.

Và để phục vụ cho đam mê ấy Laptophot.vn đã cập nhật rất nhiều mẫu laptop cũ chuẩn nhất và đạt hiệu quả cao nhất với giá thành tiếc kiệm nhất cho các bạn lựa chọn.

Cùng với thị thường Game thì phân khúc cao dành cho doanh nhân, kỹ sư, đồ họa, thiết kế reder…. cũng cần lắm những chiếc laptop cũ để phục vụ cho mình với khoảng tài chính hạng chế.

2. Phân khúc dành cho văn phòng và giải trí.

Laptop thời trang đã qua sử dụng

Việc sở hữu một chiếc máy tính đã qua sử dụng cho ứng dụng văn phòng, giải trí hay học tập rất quan trọng và cần thiết. Nhưng không phải ai cũng rủng rỉnh tài chính để trang bị cho mình một chiếc máy tính mới.

Từ đó máy tính xách tay cũ là lựa chọn ưu tiên cho sự cần thiết đó, Laptophot.vn cũng rất tâm lý cho nhu cầu đó và đã tối ưu được những cái tốt nhất để có một chiếc laptop tốt nhất đến với các bạn.

Và cuối cùng là định nghĩa cho chiếc máy tính xách tay cũ, đã qua sử dụng.

  • Chiếc máy tính bạn mới mua ra khỏi cửa hàng cũng được gọi là laptop cũ (like new)
  • Chiếc laptop bạn đã dùng 3 tháng hay 1 tháng cũng là laptop cũ và giá cũng có thể rẻ hơn mới 5-3 triệu.
  • Chiếc laptop đã qua sử dụng nhiều năm, nhiều người thì chắc chắn là cũ. Nhưng bằng kinh nghiệm và kỹ thuật những chiếc Laptop đó đến với các bạn thông qua chúng tôi thì sẽ được test kỹ và loại bỏ những lỗi do nhà sản xuất. Và cũng đồng nghĩa là giá thành rất rẽ so với khi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
chat facebook